Tổ công nghệ số xã Bản Cái chung tay triển khai Đề án 06: cài đặt ứng dụng VNeID mã định danh điện tử mức 1 và tích hợp định danh điện tử mức 2 trên địa bàn xã

Ngày 26.7.2023, Tổ công nghệ số xã Bản Cái gồm các Hội viên hội Phụ nữ và các Thanh niên tình nguyện đã phối hợp cùng Công an xã tiếp tục tổ chức hướng dẫn, hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng VNeID mã định danh điện tử mức 1 và tích hợp định danh điện tử mức 2 trên địa bàn xã.

Các thành viên Tổ công nghệ, Hội viên Hội phụ nữ - Đoàn thanh niên hướng dẫn nhân dân

Mặc dù thời tiết nắng nóng, các thành viên luôn nhiệt tình

Tính đến hết ngày 26/7/2023, xã Bản cái thực hiện được 498 trường hợp, đạt 120,6% kế hoạch huyện giao

Trong thời gian tới, Tổ công nghệ số xã Bản Cái sẽ áp dụng phương châm "đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng cái điện thoại" để hướng dẫn người dân cài đặt và tích hợp định danh điện tử mức độ 2 hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu được giao./.

Song Ngư