Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Bản Cái lần thứ 6, nhiệm kỳ 2024-2029 diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 16 tháng 4 năm 2024 Hi LHTN Vit Nam xã Bn Cái t chc Đại hi đại biu Hi LHTN Vit Nam xã Bn Cái ln th 6, nhim k 2024-2029.

Ti d ch đạo Đại hi có anh Lý Seo Thng - HUV, Bí thư huyn Đoàn, CT hi LHTN Vit Nam huyt Bc Hà. Đồng chí Triu Tà Chiu- HUV, Bí thư Đảng y, ch tch HĐND xã và thường trc Đảng y UBND -UBMTTQ Vit Nam xã, các t chc chính tr xã. Đặc bit là 60 đại biu được triu tp đại din cho ý chí nguyn vng ca hơn 600 thanh niên trong toàn xã.

Anh Lý Seo Thng - HUV, Bí thư huyĐoàn, CT hi LHTN Vit Nam huyt Bc Hà

Đồng chí Triu Tà Chiu- HUV, Bí thư Đảng y, ch tch HĐND xã

Khung cảnh Hội nghị

Đại hi Đánh giá kim đim công tác hi nhim k 2019-2024, báo cáo tng kết công tác hi và phong trào thanh niên trong 5 năm 2019-2024. Đại hi đã thông qua nhiu ni dung quan trng như: Tng kết rút kinh nghim nhip k trước đưa ra nhng phương hướng nhim v phù hp vi tình hình thc tế vi thanh niên Bn Cái, Ti Đại hi đã hip thương 9 anh ch vào UBH khóa VI nhim k 2024-2029. Hip thương trc tiếp anh Bàn Tà Mưu là ch tch hi nhim k 2024-2029. Đại hi cũng đã hip thương 5 anh ch đi d Đại hi Đại biu hi LHTN Vit Nam huyn Bc Hà.

Bàn Tà Mưu