ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ BẢN CÁI, LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Trong ngày 19/3, xã Bn Cái đã t chc Đại hi đại biu Mt trn T quc (MTTQ) Vit Nam xã, nhim k 2024 - 2029. D ch đạo đại hi ti xã Bn Cái có đồng chí Thượng tá : Nguyn Mnh Thng - ch huy trưởng Ban ch huy quân s huyn Bc Hà, đồng chí : Vũ Th Thoa - PCT. UB MTTQ Vit Nam huyn Bc Hà, đồng chí : Triu Tà Chiu - HUV. Bí thư Đảng y xã, cùng các đồng chí TT ĐU- HĐND -UBND xã, trưởng các ban ngành đoàn th xã, bí thư các chi b và 80 đại biu đại din cho ý chí nguyn vng ca nhân dân trên địa bàn xã.

Đồng chí Thượng tá : Nguyn Mnh Thng - ch huy trưởng Ban ch huy quân s huyn Bc Hà

Đồng chí : Vũ Th Thoa - PCT. UB MTTQ Vit Nam huyn Bc Hà

Đồng chí : Triu Tà Chiu - HUV. Bí thư Đảng y xã

Vi s ch đạo sâu sát ca MTTQ huyn, cp u, chính quyn địa phương; nhim k qua, y ban MTTQ Vit Nam xã Bn Cái đã đổi mi ni dung và phương thc hot động, trin khai thc hin thng li Ngh quyết Đại hi đại biu MTTQ Vit Nam xã, nhim k 2019 - 2024 đã đề ra; khi đại đoàn kết toàn dân tc không ngng được cng c và phát huy; các cuc vn động, phong trào thi đua được trin khai có trng tâm, trng đim, khơi dy mnh m tinh thn thi đua, lao động sáng to ca Nhân dân và s chung sc ca c cng đồng tham gia phát trin kinh tế, xây dng xã đạt chun nông thôn mi và thc hin tt công tác an sinh xã hi trên địa bàn.

Quang cảnh Đại hội

Vi tinh thn “Đoàn kết - Dân ch - Đổi mi - Sáng to và Phát trin”, Đại hi đại biu MTTQ Vit Nam xã Bn Cái, nhim k 2024 - 2029 đã hip thương bu 31; u viên vào U ban MTTQ Vit Nam xã khóa XII và bu đại biu d Đại hi MTTQ Vit Nam huyn, nhim k 2024 - 2029. Ti Hi ngh ln th nht y ban Mt trn T quc xã khóa XII, đã Hip thương dân ch c ra Ban Thường trc gm: 01 Ch tch, 01 Phó Ch tch và 01 y viên Thường trc. Ông Hoàng Tà Tròn- Ch tch, Ông Vàng Tà Phm PCT y ban MTTQ Vit Nam xã Bn Cái nhim k 2019 - 2024 được hip thương tái c chc Ch tch MTTQ Vit Nam xã Bn Cái nhim k 2024 - 2029. Hi ngh đã hip thương c ông Thào A Dế , gi chc danh y viên Thường trc y ban MTTQ xã khóa XII.

Ban Thường trU ban MTTQ Vit Nam xã khóa XII  nhiệm kỳ  2024 - 2029

Đồng thi, Đại hi đại biu MTTQVN xã cũng đã hip thương c đoàn đại biu đi d Đại hi đại biu MTTQ huyn Bc Hà thi gian ti.

Song Ngư